Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ tổ yến tử vong

 

Theo nguồn tin cho biết, vào sáng ngày 20 tháng 12 ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận , một nhân viên trực chốt đã bị sóng biển cuốn trôi.

 

 

Vào sáng ngày 20 tháng 12 ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận đã báo cáo đến các ngành chức năng về trường hợp nhân viên bảo vệ tổ yến tử vong do đuối nước ở khu vực Hòn Tai, thôn Vĩnh Hy, Vĩnh Hải, Ninh Hải.

 

bảo vệ yến tử vong

 

Nạn nhân được xác định là anh T.L.P, 33 tuổi ở Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Theo ủy ban nhân dân xã vĩnh hải vào lúc 10h30 ngày 19/12 anh P đang trực ở chốt bảo vệ tổ yến ở khu vực Hòn Tại, thôn Vĩnh Hy, Vĩnh Hải thì sóng biển đập vào, khiến anh P bị ngã xuống và bị sóng biển cuốn đi mất tích.

 

 

Sau khi nhận được thông tin, ủy ban nhân dân đã phối hợp với lực lượng cứu hộ Đồn Biên phòng Vĩnh Hải và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

 

 

Đến tối cùng ngày, lực lượng cơ quan đã phát hiện thi thể anh P trôi vào cửa vịnh Vĩnh Hy.

 

 

Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Đồn Biên phòng Vĩnh Hải đã đưa thi thể anh P vào bờ và bàn giao cho gia đình nạn nhân về tổ chức mai táng.

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác