Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Bình Dương

 

Cong ty bao ve o binh duong

 

Không chỉ là đơn vị bảo vệ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh , công ty bảo vệ ở Bình Dương của Sài Gòn 24h là một trong những công ty bảo vệ với dịch vụ chất lượng cao tại Bình Dương và nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp của những đối tác tại đây.

 

Là một trong những tỉnh thành “lân cận” của thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương được biết đến là một tỉnh có nền công nghiệp mạnh do ảnh hưởng của hành lang kinh tế. Nhiều công ty, xí nghiệp được xây dựng ở đây và có cả những công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể tham khảo thêm thông tin

 

 

BANG BAO GIA 2017

Vốn là một đơn vị bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cao, sức khỏe, thể lực tốt, luôn làm việc trên tinh thần đồng đội và sắp xếp, phân công công việc hợp lý. Vì vậy, các nhân viên bảo vệ Sài Gòn 24h luôn giữ vững được uy tín và đảm bảo sự an tâm, tin cậy của khách hàng. Là một trong những công ty bảo vệ ở Bình Dương có được nhiều đối tác nhất.

 

Các nhân viên bảo vệ công ty bảo vệ ở Bình Dương của Sài Gòn 24h đều thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, giữ vững, ổn định tình hình an ninh trật tự cũng như các tài sản, trang thiết bị.. của công ty, mang lại một môi trường làm việc thoải mái cho các nhân viên và ban giám đốc công ty.

 

DSC09540

 

Bình Dương cũng là một trong những khu vực tiềm năng để các nhân viên bảo vệ của chúng tôi có dịp được cọ xát thực tế, tiếp thu nhiều kinh nghiệm và tích lũy cho mình những phương cách xử lý tình huống với những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình Tác nghiệp.

 

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cũng đang tiến hành tìm kiếm khách hàng mới cho mình ở nhiều lĩnh vực để có thể mở rộng quy mô và xây dựng một hệ thống bảo vệ vững chắc ở đây, đồng thời, phát triển thêm nhiều dịch vụ bảo vệ như: áp tải hàng hóa, lắp đặt trang thiết bị, bảo vệ sự kiện,… để có thể quảng bá hình ảnh của công ty tiến thêm một bước ra thị trường bên ngoài khu vực TP Hồ Chí Minh.

 

021

Đối tác