Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI CỦ CHI

 

Cong ty bao ve o cu chi  chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, các hoạt động bảo vệ tại các cửa hàng, dịch vụ, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ thân nhân….tại địa bàn huyện Củ Chi. Nói đến Củ Chi là nói đến một vùng đất của lịch sử, nơi có Địa đạo Củ Chi danh tiếng được nhiều khách du lịch biết đến, điều này đã giúp cho địa phương nhận được nhiều ưu đãi từ các công ty nước ngoài. Sự phát triển đi lên không ngừng đòi hỏi cần có những công ty bảo vệ ở Củ Chi để phục vụ yêu cầu về an ninh, trật tự và góp phần giữ ổn định cho địa phương này.

 

Dưới đây là bảng báo giá dich vu bao ve o cu chi của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin:

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

Tuy là một huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng Củ chi có nền kinh tế vô cùng phát triển và thậm chí là phát triển trên các mặt lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ (nhất là du lịch). Đây là huyện được nhiều công ty nước ngoài góp vốn đầu tư phát triển và các doanh nghiệp trong nước cũng đã đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng rất nhiều. Đây là là con đường huyết mạch đến Tây Ninh và giao lưu, hiệp thương buôn bán với nước bạn Campuchia, Lào,.. Nắm bắt được tình hình này, công ty bảo vệ Sài Gòn 24h không ngần ngại, tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại khu vực này là bước đầu cũng gặp không ít khó khăn.

 

DSC09562

 

Công ty bảo vệ ở củ chi chúng tôi ra đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các khóa tập huấn do công ty tổ chức, có trình độ văn hóa và anh ngữ nhất định, nhiều kinh nghiệm trải nghề và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, tinh thần trách nhiệm, học hỏi và luôn cởi mởi, thân thiện với khách hàng, chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến những dịch vụ bảo vệ khiến khách hàng trong và ngoài nước hài lòng cũng như các công ty, các cửa hàng ở Củ Chi đang dần có thiện cảm và sự hài lòng với Sài Gòn 24h.

 

Những loại hình dịch vụ công ty bảo vệ ở Củ Chi cung cấp:

 

- Dịch vụ Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư

 

- Dịch vụ Bảo vệ khách sạn, nhà hàng

 

- Dịch vụ Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp

 

- Dịch vụ Bảo vệ trung tâm mua sắm, siêu thị

 

- Dịch vụ Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng

 

- Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư, trường học

 

Bên cạnh việt thiết lập mạng lưới nhân viên bảo vệ ở Củ Chi, Sài Gòn 24h cũng đang tiến hành các dự án xây dựng cơ sở mới ở khu vực này nhằm cung ứng đầy đủ dịch vụ và có thể giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời, tận dụng nguồn nhân lực tại địa phương để xây dựng hệ thống bảo vệ Sài Gòn 24h tại đây và cung cấp những thiết bị an ninh cho khu vực này cùng những khu vực lân cận.

 

20130410_113309

 

Với sự thay da đổi thịt và phát triển không ngừng của Củ Chi, công ty bảo vệ ở Củ Chi của Sài Gòn 24h hy vọng rằng sẽ trở thành một trong những công ty uy tín, chất lượng với thương hiệu bạo vệ tốt nhất, góp phần giữ vững an ninh trật tự không chỉ cho các công ty đối tác của mình mà còn cho các khu vực dân cư xung quanh khu vực mà Sài Gòn 24h đang hoạt động bảo vệ.

 

Khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ Củ Chi

 

1. Công ty TNHH SX TM Nam Quốc H.L

 

33/1 Đường Bình Mỹ, Ấp 8, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

 

2. Công ty TNHH Một Thành Viên Bếp Ga Mít

 

44 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi

 

3. Công ty TNHH Tín Thành

 

41 Võ Văn Bích, Ấp 11, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi

 

4. Cty TNHH Quốc Tế Kim Điền

 

272 Quốc Lộ 22, Ấp Mũi Côn Tiêu, Xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi

 

5. Cty TNHH Yu Sung Việt Nam

 

Tổ 2, Ấp 2, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

 

 

DSC09553

 

Quý khách hàng ở Củ Chi– Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: 028 38312302 – 028 38312303 ; Fax: 028 62578579 ;

 

Email: info@baovesg.com – Website: www.baove247.com

 

 

 

0333

 

 

 

Thông tin hữu ích:

 

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh:

 

1. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn 24h

 

52 Ấp 1, Phú Thuận, Phú Hòa Đông, Củ Chi, Tp.HCM

 

2. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoàng Nguyên Dũng

 

810 QL22, Củ Chi, Hồ Chí Minh

 

3. Công ty TNHH dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24H

 

641/10 Ấp Chợ, Phước Thạnh, Củ Chi

 

4. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kim Hoa Sơn

 

24 KP1 Nguyễn Văn Khạ, TT.Củ Chi, H.Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

 

5. Công ty CP dịch vụ bảo vệ Robot Á Châu

 

852 QL22, TT.Củ Chi, H.Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

Đối tác