Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH CHÁNH

 

 

Công ty bảo vệ Bình Chánh luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty, cửa hàng, tòa nhà, trung tâm thương mại,… tốt và mức giá phù hợp với mọi khách hàng. Với mục tiêu đưa đến tay khách hàng gói dịch vụ tốt nhất, công ty đã có rất nhiều đối tác đã hợp tác và đang chuẩn bị hợp tác trong tương lại gần.

 

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve o binh chanh:

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

Không phải là một công ty bảo vệ ở Bình Chánh có được nhiều đối tác nhưng bảo vệ Sài Gòn cũng đã cố gắng xây dựng và phát triển hệ thống, mạng lưới bảo vệ cũng như dịch vụ của mình để khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình tại Quận Bình Chánh.

 

Là một trong những Quận nằm ngoài khu vực trung tâm thành phố nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh chóng khiến cho đời sống nhân dân khá hơn. Mặc dù đời sống khá phát triển nhưng những công ty lớn tại đây rất ít mà các tệ nạn xã hội nhiều ‘vô kể”, tình trạng an ninh, trật tự khó kiểm soát và tệ nạn ngày một gia tăng khiến công việc của các nhân viên gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, theo quy trình được thiết lập sẵn, chúng tôi đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho việc thực hiện hoạt động bảo vệ tại đây.

 

 DSC00067

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Để thực hiện hoạt động bảo vệ một cách tốt nhất cho các công ty, chúng tôi cố gắng và bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu tình hình, đặc điểm và phương thức hoạt động, sản xuất của các công ty kết hợp với yêu cầu của họ để cho ra những phương án, giải pháp tác nghiệp một cách tối ưu và an toàn qua từng ngày.

 

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” đó là một trong những nguyên tắc hoạt động của công ty nhằm nâng cao sự cảnh giác và sự cần mẫn, chuyên tâm của các nhân viên bảo vệ.

 

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính thì những nhân viên Công ty bảo vệ ở Bình Chánh luôn được công ty mở các đợt tập huấn để nâng cao hiểu biết, xử lý tình huống, tăng cường rèn luyện sức khỏe, thể lực và võ lực để đảm bảo làm việc ở nhiều môi trường hay địa bàn phưc tạp mà Quận Bình Chánh là ví dụ.

 

Vì uy tín và thương hiệu cũng như khả năng của các nhân viên Bảo Vệ Sài Gòn chưa được khẳng định tại địa bàn này nên chúng tôi đã cố gắng vận dụng các chiến lược về thông tin, về những mối quan hệ để tìm kiếm và xây dựng một hệ thống các công ty, các khu chung cư, khách sạn,… tại Quận Bình Chánh sẽ trở thành đối tác lâu dài của BảoVệ Sài Gòn trong tương lai. Với sự quyết tâm, đồng lòng và cố gắng không ngừng, chúng tôi tự tin mình có thể thực hiện được mục tiêu đã đặt ra.

 

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ như sau:

 

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

 

- Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

 

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

 

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

 

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

 

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

 

- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

DSC00086

 

Dich vu bao ve o Binh Chanh tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín để mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi lựa chúng tôi trở thành đối tác của quý vị.
Một số Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Bình Chánh:

 

1. Công ty TNHH Bao Bì Minh Phương

 

B3/14g Đường Liên Ấp 6-2, Ấp 2,Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

2. Công ty CP Ô Tô Phú Đạt

 

B6/4E Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

3. Công ty TNHH SX Nước Mắm Tân Liên Hưng

 

B7/39 Nguyễn Hữu Trí, KP2, Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

4. Công ty TNHH Giải Trí Game Center Đại Hoàng Kim

 

C8/1 Đường Phạm Hùng , Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

5. Công ty TNHH BaoBì Ngọc Minh Châu

 

B11/3 Ấp 2 A, Đường 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

Quý khách hàng ở Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: 028 38312302 – 028 38312303

 

Email: info@baovesg.com

 

Website: www.baove247.com

 

 

 

 

 

 

nfx

 

 

 

 

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Bình Chánh– Tp Hồ Chí Minh:

 

Thông tin hữu ích:

 

1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Bảo Liêm

 

90 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

 

2. Công ty DV Bảo Vệ Lửa Hồng

 

TL10, Lê Thanh Xuân, Bình Chánh, TP.HCM

 

3. Chi nhánh Bình Chánh – Công ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h

 

B5/3, Đường 9A, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

4. Chi nhánh Bình Chánh – Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h

 

Đường liên ấp 6, Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

5. Chi nhánh Công ty Bảo vệ Võ Tây Sơn

 

Đường 6, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM

 

 

 

 

Đối tác