Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Một bảo vệ tử vong sau khi va chạm xe đầu kéo

 

Được biết vào ngày 9 tháng 2 Công an Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và xe máy khiến một người đàn ông tử vong.

 

Theo camera an ninh ghi nhận lại sự việc, vào 18h25 ngày 9 tháng 2 xe đầu kéo mang biển số BS: 51D – 05401 đang lưu thông trên đường ĐT743 hướng về quốc lộ 13 đi ngã tư 550.

 

Khi đến ngã 3 Cửu Long thuộc phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đả va chạm với xe máy mang biển số BS: 61G1 – 632.41 điều khiển xe chạy cùng chiều về phía trước bên phải.

 

bao ve tu vong

Nạn nhân là do ông L.T.C, sinh năm 1962 ở tỉnh Kon Tum đang làm nhân viên bảo vệ

 

Cú va chạm khiến ông C ngã xuống đường, bị bánh xe đầu kéo cán qua ngươi. Mọi người đã đưa ông c đi cấp cứu nhưng ông C đã không qua khỏi.

 

Sau khi nhận được tin báo, Công an Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường và trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân sự việc.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

===> Tham khảo: Công ty bảo vệ tốt nhất ở Bình Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác