Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhận thức của giới trẻ trong việc bảo vệ môi trường xanh

Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Lotte Xylitol đã tổ chức một sự kiện mang tên Bảo vệ môi trường xanh.

 

Sự kiện thu hút nhiều sinh viên tham gia góp phần bảo vệ trường đai học xanh sạch đẹp. Qua sự kiện này họ muốn hướng đến mọi người nên có ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường, sức khỏe cho bản than lẫn cộng đồng.

 

Chương trình “Bảo vệ môi trường xanh” phát động thu hút rất nhiều sinh viên 10X tham gia. Họ còn kêu gọi bạn bè, người thân chung tay để góp phần trường xanh, sạch đẹp.

 

ted

 

Ngoài việc phát động bảo vệ môi trường, họ còn giúp sinh viên nhận thức và bảo vệ răng miệng và được khám răng miễn phí.

 

Theo ông Kurihara Shinichiro chia sẻ về phương pháp giúp bảo vệ răng miệng, nên đánh răng 2-3 lần/ ngày và nên nhai 2 viên lotte xylitol sau khi ăn để bảo vệ răng tốt hơn.

 

Kết thúc chương trình, mọi người học cách phân biệt các loại rácvà nhận thức về việc bảo vệ môi trường.

 

 

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác