Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Điều tra và làm rõ hành vi đánh kiểm lâm và bảo vệ rừng

 

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 3 tháng 3 ông Phạm Duy Hưng chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo Hạt kiểm lâm huyện Trà Bồng phối hợp với chức năng để tiến hành điều tra và làm rõ sự việc cán bộ kiểm lâm và nhân viên bảo vệ rừng bị hành hung.

 

Trong quá trình làm nhiệm vụ, chốt bảo vệ rừng phát hiện xe ô tô mang biển số 76C – 127.01  nghi vận chuyển lâm sản trái phép từ hướng Trà Phong, huyện Trà Bồng về huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

 

can-bo-kiem-lam-bi-hanh-hung-3257

 

 

Tổ công tác cùng bảo vệ rừng anh Nguyễn Ngọc Ân đã ra lệnh phương tiện dừng lại nhưng ô tô không thực hiện mà tăng tốc vượt qua chốt.

 

Tiếp đó tổ công tác đã truy đuổi theo xe, đến đoạn có một nhóm người đi trên ô tô bốn chỗ chặn xe lực lượng chức năng và hành hung khiến ông Tâm nhập viện ở bệnh viện đa khoa huyện Trà Bòng.

 

Xe ô tô chở gỗ tiếp tục chạy về tỉnh Quảng Nam. Sau khi nhận được tin phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Bắc Trà My đã chặn ô tô khi trên đường tẩu thoát.

 

Cơ quan chức năng đã xác định tài xế là anh Phạm Văn Tiệp, 34 tuồi ở Trà Phong, Trà Bồng và trên xe có hơn 5m3 gỗ không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

 

Điều tra cho biết, người xác định hành hung kiểm lâm và bảo vệ là TQL và LCH. Sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ.

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

 

Đối tác