Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ tử vong khi qua đường

Vào khuya ngày 3 tháng 7 một nhân viên bảo vệ tử vong khi qua đường. Hiện công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân.

 

Theo nguồn tin cho biết, sự việc xảy ra trên km số 41+400 quốc lộ 51, ngã 3 Mỹ Xuân, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ nằm ở giao giữa quốc lộ 51 với đường Mỹ Xuân – Hòa Bình.

 

Một xe container mang biển số 51C-96304 kéo theo rơ móooc và xe container 40 feed biển số 51R-20308 do tài xế là anh Nguyễn Thanh Tân, sinh 1979 ở Long Định, Cần Đước, Long An đang lưu thông trên quốc lộ 51 hướng TX.Phú Mỹ đi huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 

 

TAI NẠN KHIẾN BẢO VỆ TỬ VONG

 

 

Trên đường thì một xe máy hiệu Wave Anpha – biển số 72C2-18996 do ông Mai Đình T,năm 1959 ở phường 8, TP.Vũng Tàu. Ông T là một nhân viên bảo vệ của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ L.H đang di chuyển cùng chiều.

 

Theo camera giám sát nằm trên đường quốc lộ 51, khi tín hiệu đèn chuyển sang màu xanh chỉ hướng đi thẳng, ông T đã dắt xe qua đường và đâm vào hông bên phải của xe container rơ móoc.

 

Sau đó ông T bị bánh sau của rơ móoc cán qua người và tử vong tại chỗ. Sau khi nhận được tin báo, lực lương nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra và nguyên nhân sự việc.

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác