Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ đòi lương bị chém trọng thương

 

Theo thông tin cho biết, vào tối ngày 21 tháng 2 công an tỉnh Bến Tre cho biết tiến hành điều tra và làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Sự việc diễn ra giữa nhân viên bảo vệ và trưởng văn phòng chi nhánh công ty bảo vệ.

 

doi luong

 

Được biết, 8h00 ngày 21/2 ông Lê Văn Sây, 55 tuổi ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã đến gặp ông Trẩn Quốc Huy, 33 tuổi đang là trưởng văn phòng công ty bảo vệ H.L đòi lương.

 

Tiền lương từ ngày 1-2 đến 17-2 mà phiá công ty bảo vệ đang nợ khoản 3 triệu đồng.

 

Trong lúc đòi lương hai bên xảy ra cự cãi, ông Huy trưởng văn phòng công ty bảo vệ đã dùng dao chém ông Sây.

Hiện trường còn có vợ ông Sây là bà Trần Thị Kim thanh, 43 tuổi can ngăn cũng bị ông Huy chém bị thương ở vùng cổ.

Sự việc đang được điều tra và làm rõ

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác