Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi

Vào tháng 11 năm 2017 anh Hoàng Nhất Giang đã sát hại một bé trai 6 tuổi tại đường Trịnh Đình Trọng quận 11. Sự việc diễn ra khi bé K đi bộ qua tiệm tạp hóa gần nhà thì bị anh Giang đang làm bảo vệ tại chốt bảo vệ tổ dân phố phường 5 cầm dao khống chế và cứa cổ làm bé K chết tại chỗ. Anh Giang bị bắt ngay sau đó vì hành vi giết người.

Trung tâm pháp y tâm thần khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã xác định đối tượng Giang bị tâm thần phân liệt thể hoang tưởng đang giai đoạn phát triển. Trong khi gây án đối tượng bị mất khả năng nhận thức và mất khả năng điều khiển hành vi.

photo-1-1511871704509-1528114513597530777749

Vào tháng 3 cơ quan Công an thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định đình chỉ điều tra vụ án do bị can mắc bệnh tâm thần phân liệt. Vào giữa tháng 4, Viện kiểm soát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã thống nhất với cơ quan công an thành phố Hồ Chí Minh  đình chỉ điều tra vụ án.

Gia đình bé K vừa nhận được thông tin đình chỉ điều tra hình sự vì bị cáo bị mắc bệnh tâm thần phân liệt từ cơ quan công an Hồ Chí Minh từ ngày 13/04 vừa rồi.

Theo baove247.com

Đối tác