Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ – VĂN PHÒNG

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển bậc nhất hiện nay ở nước ta. Với hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với nhiều điều kiện thì thành phố ngày càng thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Hệ thống các tòa nhà, văn phòng đại diện đã mọc lên hằng ngày càng nhiều.

BÁO GIÁ BẢO VỆ

Tại những nơi này số lượng khách giao dịch và lượng người thường xuyên ra vào rất cao. Đây chính là cơ hội để cho các đối tượng xấu thường xuyên trà trộn và đột nhập vào  gây ra những mất mát về tài sản và không đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn.

DSC00077

Hiện nay Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đang làm việc cho rất nhiều tòa nhà văn phòng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đối với từng mục tiêu chúng tôi sẽ khảo sát một cách kỹ càng và có được những phương án riêng cho từng nơi, đồng thời sẽ bố trí đội ngũ bảo vệ phù hợp để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như công việc.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Đối với đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn chú trọng vào những yếu tố sau:

-          Về  nghiệp vụ: tất cả các nhân viên đều được trải qua những lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nghiệp vụ về PCCC, nghiệp vụ về sơ cấp cứu.

-          Tác phong bảo vệ được chấp hành nghiêm túc, đúng chuẩn mực của một người bảo vệ chuyên nghiệp.

-          Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tại nơi làm việc

-          Khả năng xử lý tình huống nhạy bén.

Sự chọn lọc kỹ càng như vậy, chúng tôi đã có một  nguồn lao động dồi dào với và có thể sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn về dịch vụ bảo vệ một cách tốt nhất.

Sài Gòn 24h

01

Đối tác