Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ BẢO VỆ TTTM – SIÊU THỊ

Trong đời sống hiện nay, siêu thị ra đời nó giúp cho con người ta rất nhiều thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và sự tiện lợi. Chính vì thế mà hiện nay hệ thống các siêu thị được mọc lên ngày nhiều. Không chỉ có các nhà đầu tư trong nước mà cả các nhà đầu tư nước ngoài đều thấy được thị trường tiềm năng này và họ đang đầu tư để mở rộng phát triển hơn nữa.

 

 

Các hoạt động ở siêu thị diễn ra thường xuyên và có những thời điểm cao trào thì lượng người ra vào rất đông chính vì vậy tạo cơ hội cho kẻ xấu trà trộn vào và dẫn đến tình trạng mất cấp tài sản. Đối với những mục tiêu như thế này đòi hỏi người bảo vệ cần phải nhạy bén, có cặp mắt tinh tường để thường xuyên quan sát và phát hiện những kẻ xấu, những đối tượng tình nghi để kịp thời xử lý.

 

 

Mỗi hệ thống siêu thị đều có một mô hình riêng, và chúng tôi sẽ có những phương án và sự bố trí bảo vệ cho phù hợp với tình hình cũng như có thể bảo vệ được tài sản và trang thiết bị tại đây.

 

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

Để thêm tiện ích và tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng thì chúng tôi có dịch vụ trọn gói bao gồm dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ giữ xe. Với mức giá giao động ở mức từ 10 triệu đến 15 triệu đồng cho một vị trí 24/24 thì quý khách sẽ nhận dược một dịch vụ hoàn toàn đáng tin cậy.

 

Trong thời gian qua, Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đối tác lớn như hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Co.op mark hay hệ thống của hàng Vissan,…. Cộng tác trong nhiều năm qua và đã có được những uy tín trên thị trường.

 

sg09

 

Để mang đến sự hài lòng và niềm tin tưởng cho khách hàng thì chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đó chính là một trong những động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.

 

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h luôn cam kết mang đến cho khách những dịch vụ vượt trội nhất với mức phí phù hợp.

 

 

nfx

 Sài Gòn 24h

Đối tác