Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở THỦ ĐỨC

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch bảo vệ ở Thủ Đức. Quý khách hàng vui lòng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá về dịch vụ bảo vệ.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

 

Email: info@baovesg.com

 

Website: http://baove247.com

 

 

SG01

 

 

————————————oOo———————–———–

 

 

 

TIN TỨC

 

Giáo viên nữ  ở Pakistan được hướng dẫn sử dụng súng để bảo vệ cho mình.

 

Những vụ tấn công vào trường học xảy ra ở tại Peshawar đã gây nên những chấn động và sự hoang mang. Để có thể bảo vệ được chính mình trong những trường hợp bị tấn công thì giáo viên nữ ở Pakistan được hướng dẫn sử dụng súng một cách hiệu quả.

 

Trong đợt huấn luyện vừa qua thì các cô giáo nữ đều tham gia một cách nghiêm túc. Và họ cảm thấy rất hào hứng khi tham gia các buổi tập luyện này. Trong buổi tập huấn này họ sẽ được hướng dẫn sử dụng cách loại vũ khí như súng ngắn, cách lắp đặt súng đạn và tầm ngắm.

 

nu'

 

 

Đồng thời họ cũng có thể ứng xử cho việc xử lý tình huống khi xảy ra vấn đề trong những trường hợp khẩn cấp. Như vậy thì họ có thể cầm chân được đối phương trong một thời gian để có thể có được sự ứng cứu khi sự cố xảy ra.

 

Hầu như tất cả giáo viên nữ ở tất cả các cấp ở Pakistan đều phải tham gia vào các lớp sử dụng súng. Như vậy họ có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế để có thể tự bảo vệ được mình một cách an toàn nhất có thể.

 

Với phương pháp này thì các cô giáo sẽ có khả năng bảo vệ mình tốt hơn.

 

 

 

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác