Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TUYỂN BẢO VỆ Ở TÂN PHÚ – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở TÂN PHÚ

Tuyển bảo vệ ở Tân Phú công ty bảo vệ sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên trên địa bàn quận để phục vụ cho nhu cuầ mở rộng của công ty. Hiện nay, với việc kinh doanh ngày càng phát triển thì chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất.

 

TUYỂN BẢO VỆ TÂN PHÚ

 

 

 

 

 

****************************************

TIN TỨC

Trong vòng quay nợ nần đi lừa chạy việc để kiếm tiền.

Viec lam o tan phú không có khả năng chi trả những khoản nợ khổng lồ, Minh đã tìm cách đi lừa những người nhẹ dạ cả tin để chạy việc. Với tài ăn nói lanh lẹ của mình và sự dẻo miệng thì hắn đã lừa được hàng trăm triệu đồng từ các nạn nhân.

Hôm qua ngày 14/5 tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo đối với bị can Lê Công Duy Minh sinh năm 1981 ngụ tại quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì Minh đã chịu án phạt 9 năm tù giam.

Phía viện kiểm soát đưa ra bản cáo trạng, Minh và một người Việt mang quốc tịc Mỹ Dương Tấn Sửu có quên biết với nhau. Minh tự giới thiệu mình đã từng công tác tại Cảng Sài Gòn và có quen biết với nhiều quan chức ở đây.

minh

Qua đó Minh cũng đã gợi ý với Sửu nếu muốn có một việc làm ở đây thì phải chi ra một số tiền để anh có thể thu xếp giúp cho. Cụ thể nếu muốn làm công nhân bốc xếp thì mất 30 triệu đồng, còn muốn làm trong văn phòng thì giá này tăng lên gấp hai thậm chí là gấp 3.

Thấy mối này có vẻ ngon ăn, Sửu đã đi dắt mối và gom hồ sơ của những người nhẹ dạ cả tin để lừa đảo. Theo như đó thì đối với mỗi một hồ sơ, Sửu sẽ nhận cao hơn một chút để hưởng phần chênh lệch.

Trong khoảng thời gian kéo dài gần một năm, thì Minh đã nhận được rất nhiều hồ sơ xin việc cùng với tiền của những ứng cử viên. Tuy nhiên không có thương vụ nào đươc thực hiện và toàn bộ số tiền thu được, Minh dùng vào việc cá nhân.

Số tiền mà Minh đã chiếm được trong thời gian qua với tổng số tiền là 400 trăm triệu đồng, bên cạnh đó thì Sửu cũng đã chiếm được hơn 130 triệu đồng từ các nạn nhân.

Sự việc đã bị bại lộ và nhanh chống Minh bị bắt giữ vào ngày 11/5/2013. Minh đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình, với những gì gây ra thì Minh phải nhận án tù giam 9 năm. Còn Sửu không biết gì đến việc bị lừa nên không chịu trách nhiệm.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

 

Đối tác