Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TUYỂN BẢO VỆ Ở TÂN BÌNH – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở TÂN BÌNH

Việc làm bảo vệ Tân Bình với nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng cao của công ty. Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin thông báo tuyển dụng nhân viên làm việc tại các mục tiêu cố định như văn phòng, tòa nhà, sêu thị, bệnh viện,… với sự ổn định và phát triển của công ty, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất với khả năng của mình.

Thông tin tuyển dụng bảo vệ ở Tân Bình

 

TUYỂN BẢO VỆ TÂN BÌNH

**********************************************

TIN TỨC

Tây Ban Nha chấn động trước việc chính trị gia bị xác hại.

Tuyen bao ve o Tan Binh hôm qua Tây Ban Nha đã hết sức chấn động khi hung tin, chính trị gia của họ bị hung thủ chĩa súng bắn chết ngay giữa ban ngày. Hiện đối tượng tình nghi trong vụ việc trên đã được cơ quan chức năng bắt giữ.

Hãng tin AFP đã đưa tin bà Isabel Carrasco là một trong những lãnh đạo tại tỉnh Leon của Tây Ban Nha đã bị hung thủ xác hại ngay giữa ban ngày. Theo như cập nhật  thì chính trị gia này bị bắn chết tại ngay giữa một chiếc cầu ở tại thành phố Leon.

-

Vụ việc đã làm chấn động và ảnh hưởng lớn tới tình hình ở Tây Ban Nha. Ngay sau khi vục việc xảy ra thì rất nhiều hoạt động chính trị của đất nước này tạm thời hoãn lại để lên tiếng về vụ việc nghiêm trọng trên. Ngay cả Thủ tướng cũng đã đích thân hủy những cuộc hẹn trước đó để lên án về hành động này.

Nơi bà Carrasco gặp nạn là một trong những nơi cộng cộng có rất nhiều người dân sinh hoạt tại đây. Hung thủ đã bắn nhiều phát đạn vào người bà này khiến cho nhà chính trị gia đã tử vong ngay tại hiện trường.

Ngay sau khi gây án thì hung thủ cũng đã nhanh chống bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Được biết thông tin về hung thủ là vợ của một viên chức cảnh sát ở địa phương cùng với con gái của bà ta đã ra tay trong vụ việc này.

Theo như thông tin điều tra ban đầu thì đây là một vụ thanh toán nhau do mau thuẫn cá nhân chứ không xuất phát từ việc chính trị. Trước khi gặp tai nạn thì bà Carrasco có cuộc sống bình thường và bà cũng chưa từng nhận một lời đe dọa nào cho tới khi sự việc xảy ra.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra để xử lý vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

 

 

 

 

 

Đối tác