Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TÂN ÂU

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp bảo vệ cho nhiều Trường học, Bệnh viện, Siêu thị, Văn phòng, Tòa nhà… được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhờ vào chất vụ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín.

 

Đầu tháng 06/2017,  Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu đã kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ với Công ty Sài Gòn 24h. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, Công ty Sài Gòn 24h mang đến cho khách hàng bảo vệ chuyên nghiệp và thân thiện.

 

Đến tháng 12/2018 Bảo vệ Sài Gòn tiếp tục triển khai lực lượng bảo vệ cho chi nhánh quận 9 của Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu.

 

TÂN ÂU

 

Trung tâm Ngoại ngữ Tân Âu đào tạo ngại ngữ theo phong cách Mỹ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bản xứ 100%.

 

Trung tâm ngoại ngữ Tân Âu cam kết giúp các học viên vũng chắc về trình độ tiếng anh và thành công trong tương lai.

 

Với nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo nghiệm vụ bảo vệ chuyên nghiêp, phòng cháy chữa cháy, võ thuật… luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Đến nay, Công ty Bảo vệ Sài Gòn được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn như Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM, Trường ĐH Kiến Trúc, Xí Nghiệp Isuzu AN Lạc, Học viện Teky…..

 

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

 

Đối tác