Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN PCCC CHO BẢO VỆ TẠI MỤC TIÊU

Phòng cháy chữa cháy là công việc hết sức quan trọng, trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của mọi người góp phần bảo vệ an ninh, trật tự xã hội. Sau đây là một số quy trình xử lý phòng cháy chữa cháy.

 

- Phòng ngừa cháy nổ: Bao gồm các hoạt động trong chương trình an toàn chống hỏa hoạn được thực hiện từ trước khi có đám cháy bao gồm phát hiện, xử lý đám cháy, lập kế hoạch kiểm soát, khống chế đám cháy, giáo dục đào tạo cán bộ công nhân viên, thiết kế, thiết lập các chỉ số kỹ thuật, thử thiết bị, thực tập và liên hệ với tổ chức phòng chống cháy.

 

- Phát hiện đám cháy: khi có hoả hoạn, thiết bị báo cháy gửi tín hiệu khẩn cấp trực tiếp đến trung tâm báo cháy đồng thời cũng cảnh báo tới các nhân sự trong toà nhà. Các đầu báo cháy sử dụng thiết bị cảm nhận để nhận biết sự thay đổi trong sự cấu thành của ngọn lửa: ngọn lửa, nhiệt độ, khói, và khí ga. Khi mà các điều kiện tiêu chuẩn ban đầu bị thay đổi thì thiết bị cảm nhận sẽ kích hoạt tín hiệu báo động.

 

DSC00908

 

- Phương thức ngăn chặn: chặn nguồn gốc ngọn lửa, nếu điều này không thực hiện được thì cần thiết lập một khu vực an toàn tránh lửa. Năm khu vực cơ bản (xem như là đơn vị di tản) để ngăn chặn ngọn lửa: một căn phòng, một gian nhà, một tầng hoặc một toà nhà hoặc các lối ra, các khu vực được trang bị cửa chống cháy. Mỗi khu vực kể trên đều có được những đặc thù riêng để tránh ngọn lửa. Đối với Toà nhà cao tầng thì đơn vị di tản an toàn chính là các cầu thang thoát hiểm nằm trong tòa nhà hoặc các khu vực có trang bị hệ thống cửa chống cháy.

 

- Di tản tránh nạn: là công tác di tản khách thăm và cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Điều luật an toàn tính mạng qui định phía Công ty phải đảm bảo các phương tiện cần thiết để thoát thân, trong trường hợp có sự cố khẩn cấp di tản lánh nạn là trách nhiệm của toàn bộ cán bộ công nhân viên tại công ty. Hình thức di tản phổ biến là hình thức di tản bộ phận.Theo nguyên tắc di tản đơn vị, kế hoạch trước tiên là di tản cán bộ, công nhân viên nơi xảy ra cháy tới khoan an toàn hoặc theo lối thoát hiểm của công ty ra ngoài.

 

- Dập đám cháy: Hệ thống phun nước tự động là hình thức phổ biến nhất của thiết bị dập lửa tự động.

 

 

DSC00916

 

 

- Bình cứu hỏa cầm tay tại cơ sở hoặc công ty thường là loại CO2, bột khô hoặc halon có khối lượng là 8kg. Mỗi loại được đặt tại vị trí có đặc điểm phù hợp với công dụng của chúng.

 

Ví dụ:

Cháy thường: có thể dùng nước, bình khí.

Cháy xăng dầu: không được dùng nước mà phải dùng bình khí, bình bọt, cát.

Cháy điện: dùng bình khí, bình bọt.

 

 

 Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác