Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

CÔNG CỤ HỖ TRỢ TRONG NGÀNH BẢO VỆ

Theo thông tư 45/2009/TT-BCA quy định về nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ được trang bị CCHT như roi điện, gậy cao su, roi sắt. Đối với các doanh nghiệp đủ điều kiện về ANTT thì được phép cấp giấy mua CCHT.

 

Việc quản lý CCHT phải hết sức cẩn thận. Nhân viên bảo vệ khi được trang bị CCHT  để thực hiện nhiệm vụ thì khi hoàn thành nhiệm vụ phải bàn giao lại cho bộ phận quản lý doanh nghiệp bảo quản CCHT.

 Tham khảo giấy phép sử dụng CCHT tại đây.

GIẤY PHÉP CCHT SÀI GÒN-1

 

Một số loại công cụ hỗ trợ

 

1. Bộ Đàm

-         Bộ đàm là thiết bị và thu phát hai chiều cầm tay nhỏ gọn, giúp cho việc truyền thông tin được nhanh hơn.

-         Bộ đàm thường được sử dụng trong nghành bảo vệ. Đây là thiết bị giúp nhân viên bảo vệ truyền thông tin giữa các vị trí với nhau để kịp hỗ trợ và xử lý một cách nhanh chóng.

dam

2. Dùi cui

-         Là một lại gậy làm bằng kim loại, gỗ hoặc cao su và thường có độ dài tầm 50 cm.

-         Dùi cui được sử dụng để phòng ngừa và đối phó các trường hợp nguy hiểm xảy ra.

-         Khi sử dụng thì nhân viên phải được cấp giấy phép sử dụng và thiết bị phải được doanh nghiệp đăng kí.

-         Đây là thiết bị có thể gây hại cho người khác , nên chú ý cẩn thận khi sử dụng và sử dụng đúng mục đích không lạm dụng cho mục đích cá nhân

1

 

3. Roi điện

-         Là thiết bị phóng ra điện và có tính xác thương. Sử dụng roi điện giúp tăng cường khả năng tự vệ.

-         Roi điện được co như là 1 vũ khi sốc điện, nó sẽ làm đối phương bị sốc điện và khiến cho 1 phần cơ thể nào đó ngưng hoạt động.

928-3-500x500

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác