Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TUYỂN BẢO VỆ Ở GÒ VẤP – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở GÒ VẤP

Tuyển  bảo vệ ở Gò Vấp với sự phát triển của công ty ngày càng mạnh, nhu cầu về nhân viên bảo vệ tăng lên để dáp ứng được tình hình thực tế của công ty. Chính vì vậy mà chúng tôi mong muốn trao đến cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp mới để mang đến cho các bạn một cuộc sống tốt hơn.

 

 

TUYỂN BẢO VỆ GÒ VẤP

********************************************

TIN TỨC

Trung Quốc huy động tàu thuyền bảo vệ giàn khoan

Viec lam bao ve o go vap nơi giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc đang hoạt động trên lãnh thổ của Việt Nam một cách bất hợp pháp tình hình vẫn khá là phức tạp. Theo như đó thì tại khu vực này có rất nhiều tàu thuyền của Trung Quốc đã được huy động tập trung ở khu vực này để tăng cường bảo vệ cho giàn khoan của họ.

Báo cáo mới nhất từ phía Bộ quốc phòng – Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển của Việt Nam về tình hình tại nơi mà gian khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc đang tạm đóng. Trong ngày hôm qua, có mặt tại khu vực này có gần 90 chiếc tàu thuyền của họ thường trực nhằm mục đích bảo vệ cho những hành động ngang tàng cũng như việc xâm nhập bất hợp pháp trên lẽnh thổ chủ quyền của Việt Nam.

tau trung quoc

Đang nói, trong số lượng lớn tàu thuyền trên có nhiều tàu chiến của họ cũng có mặt tại đây. Bao gồm cả tàu tàu Hộ vệ tên lửa, tàu săn ngầm, tàu hải tuần và rất nhiều loại tàu khác nhau tập trung lại tạo nên một sự kiên cố để bảo vệ cho những hành động bất hợp pháp của họ.

Theo như đó thì hiện tại, có tới 9 loại tàu của Trung Quốc đang có mặt tại khu vực mà giàn khoan Hải Dương 981 đang đóng đô để bảo vệ. Như vậy, có thể nói đây là một trong những hành động đã có sự chuẩn bị khá chu đáo của Trung Quốc từ trước.

Sáng hôm nay khi mà lực lượng cảnh sát biển của chúng ta tiếp tục thực hiện chiến dịch tranh tiếp cận phía tàu thuyền  của Trung Quốc để tuyên truyền họ về những hành động sai trái của họ hiện nay. Đồng thời yêu cầu họ cần phải rời khỏi lãnh thổ của Việt Nam. Song đáp lại thiện chí và sự kiên nhẫn của Việt Nam thì phía Trung Quốc đã cho sử dụng 3 tàu thuyền của ho5bao quây tấn công tàu cảnh sát Việt Nam.

Những chiếc tàu của Trung Quốc đã hung hăn phun vòi rồng và tấn công tàu cảnh sát biển Việt Nam một cách hung hăn. Ngoài ra thì phía họ cũng đã sử dụng súng nước bắn vào phía cảnh sát Việt khi chúng ta tìm cách tiếp cận họ.

Trước sự tấn công hung hăn từ phía Trung Quốc, tuy nhiên các chiến sỹ của chúng ta đã tỏ ra hết sức bình tĩnh và kiểm chế để xử lý tình huống. Chúng ta đang hết sức thận trọng và chú ý từng hành động trong thời điểm khá là nhạy cảm này.

Theo tin tức từ bảo vệ. 

Đối tác