Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Trong lúc bảo vệ mẹ thanh niên người Anh dùng búa đánh cha.

Nhiều lần chứng kiến mẹ bị ba bạo hành dã man Benjamin Wilson đã không chịu dựng được. Trong một lần bạo hành như vậy, cậu đã đứng ra bảo vệ mẹ và gây ra cái chết cho cha của mình.

Benjamin Wilson sinh năm 1993 sống tại Billingham thuộc thị trấn stockton-on-Tees ở Anh. Từ nhỏ đến lớn thì cậu ta thường xuyên chứng kiến cảnh bạo hành gia đình. Ba của anh là một tên nát rượu và thường xuyên đánh đập mẹ một cách dã man.

Và ông này cũng từng phải ngồi tù vì nạn bạo hành gia đình. Có thể nói cha của Benjamin Wilson là một người nghiện rượu, lúc bình thường thì ông rất tốt bụng nhưng khi men rượu vào người thì lại là một người bạo hành gia đình.

cha

Sau ngày ra tù, ông  lại chứng nào tật đó, rượu chè và tiếp tục đánh đập vợ con một cách tàn bạo. Hôm đó ông nhốt vợ vào phòng và đánh kèm theo những lời đe dọa. Ở trong phòng nghe tiếng mẹ la hét, Benjamin Wilson đã  cầm theo cây búa và xông vào phòng để bảo vệ mẹ.

Benjamin Wilson đã cầm búa bổ nhiều nhát vào đầu cha, khiến cho ông này bị thương nghiêm trọng.  Và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, con cậu ta thì đi đến đồn và tự thú về hành vi của mình.

Cha của Benjamin Wilson đã thoát được con nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện. Bác sĩ cho biết ông đã bị mất 6 cái răng, mặt thì bị biến dạng. Với hành vi của mình thì  chàng trai 22 tuổi này đã bị tòa tuyên án 12 năm tù.

Tuy nhiên trong buổi xét xử phúc thẩm thì Benjamin Wilson đã được luật sự biện hộ hành vi của anh xuất phát từ việc bảo vệ mẹ, ngoài ra cậu cũng là một thanh niên ngoan ngoãn. Đồng thời cũng bị kích động của người cha trong tình cảnh say khước.

Cuối cùng thì tòa tuyên phạt với mức án là 6 năm tù giam.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác