Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Quản lý, nhân viên và bảo vệ của trang trại cấu kết để trộm 61 con lợn đi tiêu thụ

 

Theo nguồn tin cho hay, ngày 21 tháng 4 cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án tham ô tài sản của một nhóm người gồm anh Nguyễn Văn Hùng – 36 tuổi ở Hoằng Trung, Hoằng Hóa, anh Trần Văn Hải – 52 tuổi, anh Lê Văn Thắng – 30 tuổi và anh Đậu Văn Hiếu – 26 tuổi.

 
Được biết vào ngày 17 tháng 4 Công an huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Hùng về việc có kẻ gian đột nhập vào khu chăn nuôi phá cổng, vô hiệu hóa camera để trộm sáu mươi mốt con lợn thuộc Công ty CP Nông sản Phú Gia nằm thôn Ngọc Tĩnh, X.Thiệu Phú, Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

 

cau ket trom heo

 

Sau khi nhận được tin tức cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành và điều tra sự việc

 

Sau khi tiến hành điều tra và thu thập đầy đủ chứng cứ, cơ quan chức năng đã xác định được thủ phạm là anh Nguyễn Văn Hùng đang làm quản lý cho trang trại lớn và còn có một số đồng phạm như Trần Văn Hải – bảo vệ , anh Đậu Văn Hiếu – nhân viên trang trại và Lê Văn Thắng – sống gần trang trại.

 

Tại cơ quan chức năng, nhóm đối tượng khai nhận do đang nợ nần nên đã cấu kết nhau thực hiện hành vi trộm 61 lợn của trang trại để mang bán lấy tiền trả nợ và tiêu xài.

 

Sau khi thực hiện hành vi xong, nhóm tạo dựng hiện trường giả như bị kẻ gian đột nhập, phá khóa và trộm để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

 

Sự việc đang được Công an huyện Thiệu Hóa tiến hành điều tra và làm rõ.

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác