Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

PHÁT HIỆN THI THỂ BẢO VỆ NỔI TRÊN SÔNG SÀI GÒN

Được biết, vào lúc 9h sáng ngày 04 tháng 05, nhiều người dân sinh sống gần khu vực bến đò Bình Quới – phường Linh Đông – quận Thủ Đức phát hiện một thi thể nổi trên sông.

 

Cơ quan công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên bờ và làm rõ sự việc.

 

 thi the

 

Nạn nhân xác định là ông N.V.L – 60 tuổi, là nhân viên bảo vệ dân phố, phường 22, quận bình thạnh, Tp.HCM. Thi thể ông L được phát hiện trong tình trạng không mặc áo, chỉ mặc quần đùi màu đen.

 

Theo thông tin cho biết, vào chiều ngày 02/05, ông N.V.L đã ra bờ sông để tắm nhưng bất ngờ bị nước cuốn đi và mất tích. Sau đó, gia đình ông L đã trình báo cơ quan để tìm kiếm nhưng không tìm thấy.

 

Đến ngày 04 tháng 05, thi thể ông L được phát hiện ở gần sông Sài Gòn và đã được cơ quan chức năng đưa thi thể lên bờ để điều tra.

 

 

 Theo baove247.com

Đối tác