Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nữ thượng nghị sĩ người Việt đầu tiên trên đất Mỹ

Bà Janet Nguyễn vừa được bầu làm thượng nghị sĩ tại bang Cam ở California. Với chiếc ghế này bà đã trở thành người nữ gốc Việt đầu tiên trở thành nghị sĩ.

Trong cuộc bầu cử vừa qua thì bà Janet Nguyễn nguyên là một giám sát viên ở quận Cam. Bà này thuộc đảng Cộng Hòa, trong cuộc chiến về vị trí chiếc ghé này thì bà đã phải tranh cử cùng Jose So0loria.

Sau một thời gian tranh cử thì cuối cùng bà cũng giành được chiến thắng với tổng phiếu bầu lên đến 62 phần trăm và trở thành thượng nghĩ sĩ của bang Califonia.

dai bieu

Đây là một mốc quan trọng cho người Việt trên đất Mỹ. Sau mấy mươi năm của cộng động người Việt sinh sống và làm việc tại Mỹ thì cuối cùng họ cũng đã được tín nhiệm và được một vị trí quan trọng.

Sau khi giành chiến thắng bà Janet đã có một bài phát biểu hết sức xúc động.  Bà nói kết quả đạt được này nó rất quan trọng, đó là một sự chiến thắng cho cả cộng đồng người Việt ở Mỹ đồng thời cũng là một sức mạnh tinh thần để cổ vũ bà cũng như mọi người.

Tại California nơi mà bà Janet Nguyễn cho biết đây là một trong những bang có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất tuy nhiên mức thuế đóng tại đây cũng là thuộc hạng khủng.

Bà Janet cho biết để khắc phục những vấn đề trên thì bà sẽ bảo vệ cho sự an toàn của người dân, bảo vệ cho quyền lợi của họ để có thể đảm bảo cho họ một cuộc sống ổn định và một điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra trong bài phát biểu của bà cũng không quên gửi đến lời cảm ơn đến tất cả những người đã tin tưởng và ủng hộ bà trong thời gian qua. Và bà hứa sẽ cố gắng hết mình để đáp lại những mong muốn đó.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ

Đối tác