Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ tử vong trong giờ làm

 

Một nhân viên bảo vệ được phát hiện tử vong ờ phòng trực của một công ty nằm ở Bình Dương. Công an đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhân viên.

 

Được biết vào 15h00 ngày 21 tháng 3 Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất việc khám nghiệm và đưa thi thể bảo vệ về nhà xác để tiếp tục điều tra và  làm rõ.

 

Sáng ngày 21/3 đồng nghiệp đến công ty ở Bình Dương nằm ở đường số 6, khu công nghiệp Đồng An, TP.Thuận An, Bình Dương thay ca trực cho ông T.V.H, 69 tuổi ở Quảng Ngãi. Đến phòng trực thì đồng nghiệp phát hiện ông H đã tử vong.

 

bao ve cty tu vong

 

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho công ty và cơ quan công an địa phương.

 

Trong sáng ngày hôm đó người dân đi ngang qua khu vực nằm phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một đã phát hiện thi thể một người đàn ông từ vong dưới hố đất bên cạnh có chiếc xe đạp. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy và bốc mùi hôi thối. Nạn nhân được xác định là người ông 60 tuổi và là dân sống ở địa phương.

 

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng Bình Dương điều tra và làm rõ.

 

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Đối tác