Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ bị đồng nghiệp dâm suýt chết

Theo nguồn tin cho biết, ngày 27 tháng 10 tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 13 năm tù về tội giết người đối với anh Nguyễn Đức Khoa, sinh năm 1975 ở phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

 

Bị hại là đồng nghiệp của anh Khoa tên Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1988.

 

Được biết anh Nguyễn Anh Tuấn và anh Nguyễn Đức Khoa nhân viên của Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Bảo An Việt Nam được phân công làm nhiệm vụ bảo vệ ở trường liên cấp song ngữ Well Spring ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 

 

 bảo vệ

 

 

 

Vào 18h30 ngày 20/4/2021 anh Khoa đến trường well spring làm việc thì anh Tuấn bảo vệ lập biên bản anh Khoa đến làm muộn 1h30 không có lý do. Tuy nhiên anh Khoa không đồng ý và xé biên bản, hai bên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Khi có người ngăn cản hai bên mới ngưng lại.

 

Đến nơi, anh Khoa yêu cầu anh Tuấn xin lỗi nhưng không được, vì vậy đã dùng dao đâm vào ngực anh Tuấn, rồi từ phía sau ghì anh Tuấn khiến con dao găm vào người.

 

Hai nhân viên bảo vệ khác đã kịp thời khống chế anh Khoa và giật lấy con dao cứu anh Tuấn. Tiếp đó anh Khoa lấy con dao còn lại chĩa vào anh Tuấn đe dọa “Hôm nay tao sẽ giết mày”.

 

Anh Tuấn được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời, tổn thương 43% sức khỏe. Sau khi gây án xong, anh Khoa về nhà cất hung khí và đến công an phường Bồ Đề đầu thú.

 

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác