Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhắc nhở đeo khẩu trang, nhóm thanh niên tấn công bảo vệ bệnh viện Cà Mau

Bảo vệ bị nhóm thanh niên gây thương tích vì nhắc nhở thực hiện phòng chống dịch Covid-19

 

Theo nguồn tin cho biết, ngày 13 tháng 10 sở y tế Cà Mau đã trình báo và nhờ cơ quan chức năng điều tra sự việc nhóm thanh niên lạ đánh nhân viên bảo vệ tại bệnh viện đa khoa Cà Mau.

 

Được biết, chiều ngày 9 tháng 10 một nhóm thanh niên điều khiển xe máy chạy vào cổng bệnh viện đa khoa Cà Mau. Nhóm thanh niên không thực hiện việc đeo khẩu trang, nên hai bảo vệ đã đến nhắc nhở các thanh niên tuân thủ quy định về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

BẢO VỆ BV CA MAU

 

Hai nhân viên bảo vệ là anh Quí và anh Tươi đã đến nhắc nhở ba thanh niên điều khiển xe máy ở trước cổng bệnh viện đeo khẩu trang và tuân thu quy định. Nhóm thanh niên đã không thực hiện, mà ra tay chỉ vào mặt bảo vệ tiến đến đánh vào bảo vệ.

 

Sau đó lực lượng bảo vệ đã đến can ngăn hành động hai bên. Tuy nhiên hai nam thanh niên trong nhóm từ ngoài cổng xông tới tham gia vào nhóm đánh và đánh bảo vệ Quí ngất đi. Nhóm đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

 

Công an phường 6, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc và xác định các đối tượng gồm anh Trần Văn Nam – 1973, anh Trần Văn Tây – 1972 và anh Trần Đắc Việt – 1980. Sự việc đang được cơ quan điều tra và xác minh hai đối tượng còn lại và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

Theo baove247.com

 

 

Đối tác