Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nam thanh niên mang dao chém bảo vệ rừng bị khởi tố

Theo nguồn tin cho biết, ngày 19 tháng 03, CA Hà Tỉnh, H.Hương Sơn, quyết định khởi tố vụ án và anh Lê Minh Nam năm nay 31 tuổi về tội cố ý gây thương tích.

 

Theo cơ quan điều tra, lúc 2h30 chiều ngày 28 tháng 02, hai nhân viên của Cty MTV Lâm Nghiệp và DV Hương Sơn là anh Nguyễn Phan Thắng và anh Nguyễn Văn Canh đang đi tuần tra ở phân trường Rào Mắc thì thấy anh Lê Minh Nam và đồng bọn đang vận chuyển gỗ trái phép nên anh Thắng và anh Canh đã lập biên bàn anh Nam.

 

23

 

Tuy nhiên, vào lúc 22h00 ngày 28/03, anh Nam mang theo một con dao với chiều dài 90cm quay lại Phân trường Rào Mắc. Lúc này anh Phan Văn Thắng đang trực thì bất ngờ bị anh Nam chém bị thương. Anh Thắng được đưa đi cấp cứu ở BV Đa Khoa cửa khẩu quốc tế cầu treo.

 

Một số người tại hiện trường cho biết, có nhiều người dân ngăn cản anh Nam nhưng họ đều bị anh đuổi chém.

 

 

 Theo baove247.com

Đối tác