Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Lực lượng chức năng bắt nhóm cát tặc lớn nhất

Một đường dây cát tặc vừa bị triệt phá ở ngay trên lưu vực Sông Hồng. Được biết đây là đường dây lớn nhất từ trước đến nay với quy mô và phạm vi hoạt động cực lớn bọn chúng có thể khai thác kiếm được tiền tỉ trong ngày.

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa lực lượng công an đường thủy, cảnh sát cơ động cùng với Bộ công an thì mới đây đường dây thai thác cát tặc trên Sông Hồng đã được triệt phá.Phạm vi hoạt động của bọn chúng trải dài từ Phú Thọ lên đến Hà Nội.

Với những hoạt động ngang nhiên cũng như sự lộng hành của bọn chúng thì người dân đã đi tố giác về hành vi phạm tội của bọn chúng. Sau khi nhận được những lời tố cáo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra về vụ việc.

song hong

Những chứng cứ phạm tội đã được thu thập đầy đủ, tổ chuyên án quyết định triệt phá đường dây trên. Gần 200 cán bộ công an, lực lượng bảo vệ an ninh đã có mặt và ập vào bắt quả tang toàn bộ hành vi phạm tội của bọn chúng.

Tại hiện trường vụ việc, những chứng cứ như sổ sách tài liệu cùng với những hung khí trong lúc bọn chúng hành nghề. Tại đây có khoảng hơn 20 chiếc tàu chuyên dụng hút cát và rất nhiều phương tiện chuyên chở đi tiêu thụ.

Theo như cơ quan chức năng cho biết thì một ngày bọn chúng khai thác được khoảng hơn 2 ngàn m3, và thu nhập được hơn tỷ đồng.

Sự việc trên được cho là đặc biệt nghiêm trọng chính vì thế mà Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã trực tiếp chỉ đạo cho các cơ quan chức năng liên quan khác phải  xử lí triệt để đường dây trên.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác