Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Khởi tố Giám Đốc Công ty Bảo vệ dùng súng dọa tài xế

Theo nguồn tin cho biết, ngày 14/9 Viện kiểm sát nhân dân Tp.Bắc Ninh đã quyết định khởi tố và bắt giam đối với ông Nguyễn Văn Sướng – 52 tuổi – GĐ Cty TNHH DV BV Hàm Long về hành vi dọa giết người.

 

Vào lúc 10h00 ngày 5/9 ông Nguyễn Văn Sướng điều khiển xe trên QL 18 ở khu vực Cầu Ngà, P.Vân Dương, TP.Bắc Ninh.

 

gđ cty bảo vệ dung súng doa tai xe

 

Trên QL 18 Ông Sướng đã mâu thuẫn một tài xế xe tải nên đã rút súng đạn cao su ra de dọa. Khi thấy động của ông Sướng, tài xế đã mở cửa xe bỏ chạy. Mọi người xung quanh can ngăn, ông Sướng mới lên xe rời đi.

 

Chiều cùng ngày, Cơ quan CS điều tra công an Thành phố Bắc Ninh đã triệu tập ông Nguyễn Văn Sướng lên làm việc và tạm giữ một khẩu súng, hai viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay.

 

Đến chiều ngày 7/9 Viện kiểm sát nhân dân Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn lệnh bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Sướng, 52 tuổi.

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác