Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Hải Phòng cháy lớn cả ba thế hệ đều thiệt mạng.

Rạng sáng một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Hải Phòng đã thiêu rụi căn nhà khiến cho mọi người trong nhà đều thiệt mạng. Trong đó 3 thế hệ trong ngôi nhà đã đều chết trong đám cháy.

Khoảng chừng 3 giờ sáng ngày 29/12 thì ngôi nhà tọa lạc tại hẻm 136 ở phố Nguyễn Đức Cảnh thuộc quận Lê Chân, Hải Phòng đã bùng phát đám cháy. Bà Thủy một người hàng xóm cho biết, lúc này đang chuẩn bị bán đồ ăn sáng thì nhìn thấy đám cháy.

chay

Bà đã tri hô lớn tiếng để mọi người cứu, tuy nhiên ngọn lửa bùng phát càng ngày càng mạnh dữ dội và tiếng kêu cứu của các nạn nhân trong ngôi nhà nhưng  mọi thứ dều trở nên bất lực và không làm được gì.

Đám lửa đã lang sang các khu vực lân cận và mọi nỗ lực đều không có kết quà. Lực lượng PCCC cùng đã có mặt tại hiện trường. Đám cháy đã được dập tuy nhiên các nạn nhân đều đã thiệt mạng trong cơn hỏa hoạn.

chay 1

Căn nhà 2 tầng đã bị thiêu rụi bao gồm cả những vật dụng tài sản trong đó. Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

Đối tác