Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Điều tra làm rõ sự việc bảo vệ cụm công nghiệp bị giết

 

 

Theo nguồn tin cho biết, ngày 3 tháng 8 Công an huyện Thanh Oai đã giữ tạm giam anh Nguyễn Duy T, 71 tuổi, ngụ Hà Đông có liên quan đến ông N.V.G, 52 tuổi.

 

Được biết , vào ngày 29/7 cảnh sát đã nhận được tin báo về sự việc một nhân viên bảo vệ chết tại chốt công ty ở Cụm công nghiệp Bich Hòa, Bích Hòa.

 

Nạn nhân được xác định là ông N.V.G, 52 tuổi, tổ trưởng bảo vệ. Công việc của ông G được giao phân công lịch trực nhân viên và chi trả lương.

 

 

bảo vệ cụm cn bị giết

 

 

Cơ quan chức năng xác nhận ông G đã bị ông T xác hại. Nguyên nhân ban đầu cho hay, ông T tự ý nghỉ việc nên không được công ty chi trả lương, vì vậy hai bên xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau.

 

Vào 5h30 ngày 29 tháng 7, ông T đến công ty và mang theo một thanh sắt vuông, chiếc kéo. Tiếp đó, ông T đi vào phòng bảo vệ ông G rồi xô xát với nhau, ông G đã bị ông T dùng kéo đâm vào ngực và thanh sát đánh vào đầu.

 

Sự việc được người dân phát hiện và kêu hô nên ông T đã lên xe máy bỏ chạy. Đến 10h30 ông T đã đến công an huyện Thanh Oai, Hà Nội đầu thú.

 

 

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

 

Theo baove247.com

 

Đối tác