Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Cảnh tượng đẹp giữa người bảo vệ và đàn vịt con

Một video gần đây được đăng lên mạng xã hội đã thu hút được hàng triệu lượt xem  và hàng trăm ngàn lượt thích và chia sẻ. Đoạn video ghi lại cảnh một người bảo vệ đưa một đàn vịt sang đường.

download (16)

Tại khu Roppongi Hills ở Nhật Bản, giữa những tòa nhà cao tầng và dòng xe cộ tấp nập, người bảo vệ đã ra hiệu cho những chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường dừng lại, người bảo vệ này còn đưa đay lên mũ và chúi đầu cảm ơn những bác tài đã nhường đường cho đàn vịt.

Đoạn video này không chỉ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội mà còn gây xúc động cho hàng triệu con tim người Nhật. Nhiều người xem đoạn video đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn với người bảo vệ này.

Theo baove247.com

Đối tác