Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Cách phòng chống và bảo vệ trẻ trong mùa sốt xuất huyết

Theo thông tin cho biết, mùa mưa là thời điểm dịch sốt xuất huyết tăng cao. Thông thường, người mắc bệnh sốt xuất huyết thường có các dấu hiệu bệnh khác như sốt siêu vi, sốt phát ban…Có tới từ khoảng 20-30%  các trẻ dưới 12 tháng tuổi bị chẩn đoán nhầm về bệnh.

 

a

 

Khi trẻ bị sốt xuất huyết thường có dấu hiệu như sốt cao kéo dài nhiều ngày, cơ thể mệt mỏi, không muốn ăn, buồn nôn, đau đầu, nhức mỏi… sau nhiều ngày thì bệnh sẽ diễn biến nặng hơn kém theo thêm là đau bụng. chảy máu nhiều ớ răng, nứu. Nếu để bệnh tiến triển nặng mà không phát hiện dễ tử vong.

Mùa mưa tới là cơ hội cho các vi khuẩn phát triển và phát sinh nhiều bệnh như tay, chân, miệng, bệnh đường hô hấp…

Các bật cha mẹ cần chú ý tới các bé cẩn thận khi phát hiện trẻ sốt, ăn uống thất thường.. cần đưa trẻ đi khám và không cho bé dầm mưa, vệ sinh cho bé cẩn thận.

 

Theo baovesg.com

Đối tác