Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Cách bảo vệ da cho trẻ vào mùa đông

Đối với trẻ nhỏ lớp biểu bì chưa được hoàn thiện nên làn da rất dể bị tổn thương và không thể bảo vệ được dưới tác động của bên ngoài. Mùa đông khô hanh khiến da dễ khô và bị nứt nẻ.

Sau đây là một số biện pháp giúp bảo vệ da cho trẻ trong thời tiết lạnh.

1. Không để trẻ tắm nước nóng lâu

- Lựa chọn cho trẻ tắm ở những nơi sạch sẽ, kín gió và tắm không quá 10 phút. Sử dụng nước tắm cho trẻ ở mức 38 độ C để không làm ảnh hưởng tới da của trẻ.

- Không dùng dầu gội, sữa tắm có chứa chất Sulphate cho trẻ vì chúng sẽ làm da trẻ dễ bị kích ứng và khô.

 

index

 

2. Chú ý giữ ấm da ở trẻ

- Thời tiết khô hanh việc giữ ấm cho trẻ là hết sức cần thiết. Sau khi tắm cần chú ý giữ ấm da cho trẻ bằng kem dưỡng ẩm.

- Lựa chọn kem dưỡng ẩm cho trẻ không có mùi quá nồng, không chứa thành phần paraben và phthalates. Nên lựa chọn những tinh dầu bằng thiên nhiên sẽ giúp da trẻ mềm mại như tinh dầu hướng dương, tinh dầu quả trái mơ hoặc chất jojoba.

- Hạn chế dùng quạt hoặc đèn sưởi  trong phòng của trẻ, nên dùng máy tạo ấm đề giúp trẻ thỏa mái và không bị khô da.

3. Sử dụng kem chống nắng

- Ánh nắng từ mặt trời trong thời tiết khô hanh cũng sẽ làm ảnh hưởng đến da của trẻ vì vậy, cần chú ý thoa kem chống năng chuyên dành cho trẻ khi đi ra ngoài.

4. Mặc ấm cho trẻ

- Lựa chọn những trang phục bằng chất liệu contton hoặc synthetic cho trẻ. Đối với trẻ cần mặc thêm nhiều quần áo khi đưa trẻ ra ngoài và lựa chọn những chiếc xe đẩy kín đáo để bảo vệ trẻ tránh những cơn gió lạnh.

 

02

5. Chú ý lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da cho trẻ

- Lựa chọn những sản phẩm chiếc xuất từ thiên nhiên, thành phần hữu cơ để bảo vệ da trẻ luôn mềm mại và không bị kích ứng. Không nên lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc và chứa hóa chất.

6. Không nên thay đổi nhiệt độ quá đột ngột

- Chú ý đến nhiệt độ trong phòng của trẻ và nhiệt độ ở ngoài. Việc để nhiệt độ khác nhau sẽ khiến cơ thể mất nước làm da khô và có thể bị sốc khi thay đổi.

- Trước khi đưa trẻ ra ngoài cần tắt lò sưởi trong phòng tầm 10-15’ để cơ thể của bí không bị kích thích với nhiệt độ ở ngoài.

 

Theo baovesg.com

Đối tác