Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BẢO VỆ TỬ VONG KHI MUỐN NGĂN CẢN TÀI XẾ XE CONTAINER

Theo thông tin cho biết, vào ngày 12/3 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, một bảo vệ bám theo xe container và tử vong.

 

Đến 10h00 cùng ngày, cơ quan chức năng đã tới hiện trường điều tra và làm rõ.

 

Nạn nhân xác định là ông N.B.P – 60 tuổi nguyên quán ở Vĩnh Long là nhân viên bảo vệ thuộc một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

 

BV CHET

 

Trong lúc đang làm nhiệm vụ, Ông P và một bảo vệ khác đi tuần tra thì phát hiện một tài xế xe container đã đụng vào một cây xanh thuộc phạm vi cần bảo vệ.

 

Sau đó, hai bảo vệ đã yêu cầu tài xế xuống làm việc, trong lúc ông P leo lên bục cabin để kêu tài xế xuống nói chuyện, thì tài xế đã đạp ga và chạy đi.

 

Xe container di chuyển cách hiện trường tầm 2,5km đến khi đụng đứt sợi dây cột điện làm ông P ngã xuống và tử vong. Tài xế xe container rời khỏi xe và bỏ trốn. Tuy nhiên người dân và đội bảo vệ đã đuổi theo và bắt giữ tài xế rồi đưa lên cô quan chức năng.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Theo baove247.com

Đối tác