Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ sân vận động Thống Nhất xô xát với cổ động viên

Vừa qua vừa diễn ra trận đấu giữa đội nhà thành phố Hồ Chí Minh và đội tuyển Nam Định, với chiến thắng 2-1 dành cho đội tuyển Nam Định. Tuy dành được chiến thắng nhưng các cổ động viên đội Nam Định đã để lại ấn tượng không tốt khi có những hành vi không đẹp. Lúc bắt đầu trận đấu những cổ động viên này đã đốt pháo sáng làm lực lượng an ninh phải chữa cháy.

bd

Trong lúc trận đấu diễn ra, một vài cổ động viên đã có hành vi khiêu khích ban tổ chức, nhiều cổ động viên mang theo chai nước vào khán đài. Khi bảo vệ lên khán đài để thu chai nước thì 2 bên đã xảy ra xô xát, lực lượng cảnh sát cơ động phaỉ can thiệp vào .

Sau trận đấu này thì đội tuyển Nam Định và đội bóng của huấn luyện viên Miura cùng xếp vị trí cuối bảng sau 15 vòng đấu.

Theo baove247.com

Đối tác