Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

NGUYÊN TẮC BẢO VỆ MÙA DỊCH CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Trong thời gian cao điểm của mùa dịch, bạn nên cố gắng ở nhà và hạn chế ra đường khi không cần thiết. Nếu ra đường bạn cần chú ý một số vật dụng cần thiết trong mùa dịch này.

 

-         Khẩu trang

Đeo khẩu trang nơi công cộng bảo vệ sức khỏe bản thân và công cộng. Bạn nên mang theo vài chiếc khẩu trang khi ra ngoài.

 

-         Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng & cồn sát khuẩn

Rửa tay theo đúng chỉ định bộ y tế. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng nước ấm khi ra ngoài về. Bạn nên mang theo rửa tay khô khi đi đến nơi công cộng và sau khi tiếp xúc như thang máy, tay cầm….

 

bv mua dich

 

 

-          Lựa chọn mua sắm ở những nơi thoáng mát và sạch sẽ

Theo chuyên gia WHO cho biết, virius Covid-19 sợ ánh sáng, tia cực tím, nhiệt độ khó tồn tại trong môi trường thông thoáng vì vậy, bạn nên đến những nơi môi trường thông thoáng để hạn chế khả năng lây nhiễm.

 

-         Ghi chép lại lịch trình di chuyển hằng ngày để khai báo khi cần thiết.

Việc ghi chép lại lịch trình giúp công tác phòng chống dịch khi cần thiết xảy ra.

 

-         Bổ sung chất dinh dưỡng mùa dịch

Bảo vệ một cơ thể khỏe mạnh bằng việc cung cấp dinh dưỡng và luyện tập cơ thể khỏe mạnh. Bổ sung một số chất như vitamin A, C D, E, Sắt, kẻm…

 

 

 

 

Theo tin baove247.com

Đối tác