Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ chung cư xả thân cứu đứa trẻ khởi động xe điện

 

Theo nguồn tin cho biết, hai nhân viên bảo vệ của chung cư khi thấy một đứa trẻ vô tình khởi động xe điện và lao đi, hai bảo vệ đã nhanh chóng dùng thân mình ngăn chặn tình huống nguy hiểm xảy ra.

 

Sự việc xảy ra ở một chung cư thành phố Đông Dinh, Sơn Đông, miền Bắc Trung Quốc.

 

bao ve

 

Một nhân viên bảo vệ ở khu chung cư cho biết, sự việc xảy ra khi một người phụ nữ đi đến lối vào hầm gửi xe trên chiếc xe máy điện, lúc này khu vực đang sửa chữa nên người phụ nữ xuống xe xem xét tình hình để xem xe có di chuyển được không.

 

Tuy nhiên người phụ nữ xuống xe mà không rút chìa khóa, đứa con ngồi trong xe đã khởi động và vặn ga khiến xe lao về lối hầm ngầm.

 

Sự việc nhanh chóng được hai bảo vệ phát hiện và nhanh chóng chạy đến chiếc xe và bất chấp nguy hiểm dùng thân minh ngăn chặn thảo họa xảy ra.

 

Một công nhân còn bị hất văng xuống đất nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

 

Người mê sau đó đã chạy đến kiểm tra tình hình con mình và không quên gửi lời cảm ơn đến những người dũng cảm.

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Đối tác