Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BẢO VỆ CHUNG CƯ VINACONEX 1 PHÁT HIỆN THI THỂ TỬ VONG

Theo thông tin cho biết, người tử vong ở chung cư là ông Phạm Văn Khương hiện là phó giám đốc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội.

 

Vào sáng ngày 16/8 tại tòa nhà Vinaconex 1 thuộc Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã phát hiện người tử vong ở sân chung cư. Bảo vệ chung cư kể về giây phúc nhìn thấy thi thể của người tử vong ở chung cư.

 

Bảo vệ chung cư ông Nguyễn Đình Chính cho biết, tầm 4h30 chiều ngày 15/8 ông thấy ông Khương chạy ô tô về chung cư, sau đó đi thang máy lên tầng rất bình thường.

 

Đến 5h chiều thì cư dân nghe tiếng động lớn dưới sân chung cư, mọi người chạy ra thì phát hiện ông Khương nằm bất động, vỡ đầu, gãy chân, tay và máu chảy rất nhiều. Ông Khương được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện 19-8, nhưng ông đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

 

BV PHAT HIEN NGUOI CHET

 

 

Sau khi nhận được thông tin báo, cơ quan chức năng và công an phường Trung Hòa đã đến hiện trường.

 

Trích xuất lại Camera chung cư thì phát hiện ông Khương lên tòa nhà B chung cư Vinacomex 1 rồi nhảy xuống.

 

Cư dân tại chung cư Vinaconex 1 cho biết, ông Khương là người sống hòa đồng, ai cũng biết ông là Phó giám đốc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

 

Theo tin baove247.com

Đối tác