Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Truy bắt hung thủ sát hại người tại tiệm net

Thành phố Hồ Chí Minh một vụ án mạng nghiêm trong vừa xảy ra tại một tiệm internet. Hung thủ sau khi gây án đã rời  khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã vào cuộc để điều tra truy bắt kẻ gây án.

Danh tính nạn nhân bị sát hại trong vụ việc trên là Nguyễn Văn Bé Khương sinh năm năm 2001 người Trà Vinh. Em đã bị sát hại ngay tiệm tiệm internet Thanh Nghị ở phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Theo như thông tin ban đầu thì chiều hôm đó Nghị có mặt ở của hàng internet và đúng xem  các bạn chơi game. Sau đó có một người vào trò chuyện cùng em, một lúc sau thì người này nhanh hcong1 rời khỏi hiện trường.

giet ng

Đến khi nhìn thấy Nghị nằm gục xuống sàn thì mọi người mới té ngửa là em bị tấn công. Ngay lập tức em đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu tuy nhiên do về thương quá nặng, Nghị đã chết trước khi đến bệnh viện.

Lực lượng bảo vệ dân phố, công an khu vực đã có mặt, bảo vệ hiện trường để tiến hành điều tra. Nhiều  người có mặt tại hiện trường cho biết lúc đó mọi người tập trung không để ý nên không biết chuyện gì xảy ra.

Họ chỉ loáng thoáng là có một người thanh niên vào khoảng 5-7 phút rồi quay ra ngay thì phát hiện Khương nằm dưới vũng máu. Hai người đưa Khương đến bệnh viện cũng đã rời khỏi bệnh viện vì sợ liên quan.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ

Đối tác