Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI LỰC LƯỢNG BẢO VỆ CHO HỆ THỐNG HỌC VIỆN SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ TEKY

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng như trường ĐH Kiến Trúc, trường ĐH Hutech, ĐH Đồng Nai, Chung cư Hà Đô, Chung cư Phúc Yên 1…

 

Với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng hết sức gắt gao và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, sức khỏe tốt, võ thuật giỏi nên được nhiều đối tác lựa chọn.

 

Học viện sáng tạo công nghệ Teky với chương trình giảng dạy Steam theo tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên cho trẻ từ 6 tuổi – 18 tuổi. Thành lập 6/2016 Teky đã mang đến cho thế hệ trẻ nhiều kiến thức toàn diện về Steam. Với nhiều giải thưởng đạt được đến tháng 9/2019 chương trình Hour of Code số lượng học sinh lên đến 3.000.

 

 

teky

 

 

Sau khi khảo sát nhiều công ty bảo vệ khác nhau. Học Viện Teky đã quyết định lựa chọn Công ty Bảo vệ Sài Gòn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho họ.

 

Đến tháng 3/2019, Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đã kí kết hợp đồng với Teky ở Quận 7, Quận Gò Vấp và Quận Bình Thạnh. Không dừng lại ở đó, Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực, hết lòng vì công việc đã được Teky đánh giá cao và mở rộng dịch vụ cho các cơ sở còn lại.

 

Tháng 8/2019 cung cấp bảo vệ cho Học viện sáng tạo công nghệ Teky Quận Bình Tân. Tháng 10/2019 tiếp tục triển khai bảo vệ cho Teky Bình Dương.

 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín và mức phí hợp lý.

 

 

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác