Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Triển khai bảo vệ tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Medic

 

Ngày 12 tháng 08 Phòng khám đa khoa Sài Gòn Medic thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Việt Đức đã chính thức đi vào hoạt động.

 

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Medic tọa lạc tại đường D1/02 Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Đây là Phòng khám Đa Khoa đầu tiên trên đại bàn huyện Bình Chánh. Phòng khám đượ c trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Ngoài ra, phòng khám còn được hỗ trợ một đội ngũ y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

 

kh ???????????????????????????????

 

Sau thời gian tìm hiểu và nhận thấy Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h là một công ty bảo vệ uy tín và luôn hoàn thành tốt nhiệm cụ được giao, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

 

Tháng 10/2018 Phòng khám đa khoa Sài Gòn Medic quyết định lựa chọn và kí kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h

 

tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác