Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI CÔNG TY MAY DUNG HẠNH

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Trường học, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… nhờ vào một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín.

 

Tháng 01/2018  Bảo vệ Sài Gòn 24h đã triển khai bảo vệ cho Công ty TNHH May Dung Hanh tọa lạc tại Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM.

 

Công ty TNHH May Dung Hạnh được thành lập vào năm 2004, khởi đầu là một Văn phòng đại diện, chuyên đặt hàng áo sơ mi nam, sản xuất tại các công ty may như Việt Tiến, Việt Hưng , Nhà Bè…xuất đi thị trường Mỹ và Châu Âu. Đến tháng 2 – 2006, Công ty chính thức bắt đầu điều hành sản xuất với số lượng ban đầu là 250 công nhân đã có tay nghề may 5 năm chuyên sản xuất áo sơ mi nam. Địa chỉ đặt tại lô B26-27 đường số 5 khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM. Mặt hàng chính của công ty là chuyên sản xuất áo sơ mi nam – nữ, xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Châu Âu và một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan… Tháng 9 – 2011, Công ty chuyển sang sản xuất mặt hàng áo đạo Hồi (Thobe), xuất đi các nước Trung Đông. Tháng 4 – 2012, Công ty dời trụ sở đến số 1/8D ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM (cách nơi cũ 3km) và liên tục sản xuất mặt hàng áo đạo Hồi (Thobe), với số lượng 200 công nhân cho đến nay. Tháng 9 – 2010, Công ty đã thành lập chi nhánh mới tại số 54A đường 870B – Trung An, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với diện tích 3.000 m2 và gần 500 công nhân với trang thiết bị máy móc mới, hiện đại, chuyên sản xuất các mặt hàng chất lượng: áo sơ mi nam nữ, áo thời trang, đầm váy…xuất đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu …  Tháng 7 – 2013, Công ty đã đầu tư xây dựng thêm chi nhánh tại số 13 ấp Thanh Phong, xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Diện tích 4.500 m2 giai đoạn đầu với 400 công nhân chuyên sản xuất các mặt hàng áo sơ mi nam – nữ, quần, bộ quần áo bảo hộ lao động xuất đi các thị trường Mỹ, Nhật Bản ( Trich https://dunghanhgarment.com/vn/?view=gioithieu)

 

20130410_113256

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng thì cán bộ công nhân viên của công ty bảo vệ ở Sài Gòn 24h luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà công ty đã kí với khách hàng và luôn đảm bảo mọi bí mật mà khách hàng mong muốn. Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên bảo vệ của chúng tôi thì sẽ luôn đem lại sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

 

 

Theo tin dịch vụ Bảo vệ

 

Đối tác