Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI CÔNG TY CJ FOODS VIỆT NAM

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Công ty CJ Foods Việt Nam.

 

Đây là công ty có nguồn vốn đầu tư hoàn toàn từ Hàn Quốc thuộc tập đoàn CJ Group bao gồm cj foofville, cj freshwat, cgv….

 

CJ Foods Việt Nam là công ty chuyên về chế biến, bảo quản rau quả và nhiều mắt hàng khác. Công ty được biết đến với nhiều thực phẩm an toàn trên thị trường như Kim chi, đậu hủ, kimbab…. Ngoài ra thương hiệu nổi tiếng Ông kim chi là một sản phẩm xuất  phát từ công ty CJ.

 

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, CJ Foods Việt Nam luôn dẫn đầu về công ty sản xuất thực phẩm sạch trên thị trường.

 

 

cvs

 

Đặt biệt,  Ông Kim’s vừa khánh thành một nhà máy sản xuất thực phẩm lớn nhất Việt Nam để phục vụ vềlên men tự nhiên áp dụng hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và ISO 22000.

 

Sau quá trình tìm hiểu về các công ty bảo vệ trên thị trường, và nhận thấy Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lương, cũng như chi phí hợp lý.

 

Đến tháng 01/2017, CJ Foods VN quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà xưởng của công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h. Sau hơn 1 tháng hợp tác với nhau, nhân viên bảo vệ Sài Gòn 24h luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

CJ Foods Việt Nam tiếp tục mở rộng bảo vệ cho văn phòng của công ty tọa lạc tại KCN Tân Bình. Đến nay, bảo vệ Sài Gòn 24h luôn là sự chựa chọn hàng đầu của công ty CJ Foods Việt Nam.

 

 

 

 

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ 

Đối tác