Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI CHUNG CƯ PHÚC YÊN 1

Thành lập từ năm 2011, Công ty Bảo vệ Sài Gòn phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, võ thuật, phòng cháy chữa cháy…Mỗi nhân viên đều được công ty tuyển dụng hết sức gắt gao từ trình độ, sức khỏe đến tính cách.

 

???????????????????????????????bảo vệ chung cư phuc yên

 

Đến với Công ty bảo vệ sài Gòn khách hàng luôn an tâm về chất lượng và giá cả.

 

Đến nay, công ty Sài Gòn 24h luôn nhiều đối tác lớn tin tưởng và sử dụng như Trường ĐH Đồng Nai, ĐH Kiến Trúc, ĐH Hutech, Chung cư Hà Đô, Chung cư Ngô Gia Tự, Xí nghiệp Isuzu An Lạc….

 

Đầu tháng 8/2019 Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h hợp tác với Công ty Independent và triển khai Chung cư Phúc Yên 1.

 

Chung cư Phúc Yên 1 nằm vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao thông với các quận Tân Bình, Q. Gò Vấp, Q. Tân Phú và Quận 12. Ngoài ra, Chung cư chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 5 phút.

 

Công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho Chung cư Phúc Yên 1 được Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ, Công ty Sài Gòn 24h luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

 

Theo tin baove247.com

Đối tác