Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Thủ đô tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh trong tết dương lịch

Trong dịp tết dương lịch năm nay khi cán bộ công chức nhà nước được nghỉ 4 ngày, rất nhiều kế hoạch hoạt động vui chơi đã được chuẩn bị sẵn. Với tình hình đó thì thủ đô Hà Nội đã có kế hoạch chuẩn bị tăng cường lực lượng an ninh để bảo vệ trật tự cũng như phòng chống ùn tắc giao thông.

Trong đó thì đội ngũ lực lượng giao thông sẽ được tăng cường đảm bảo tại các nút giao thông huyết mạch về số lượng để trực tiếp điều tiết giao thông hiệu quả tránh tình trạng ùn tắt xảy ra vào các giờ cao điểm.

tai nan giao thong

Để đảm bảo được hoạt động đi lại của người dân đúng tiến độ thì lực lượng cảnh sát giao thông sẽ phối hợp trực tiếp với lực lượng bảo vệ dân phố, và các lực lượng chức năng ở địa phương để các hoạt động được đảm bảo.

Vì thời gian nghỉ tết khá dài nên các kế hoạch của người dân sẽ được thực hiện và có những dự kiến dài hơn. Chính vì thế rất cần một lực lượng cơ quan chức năng túc trực để có thể đảm bảo được tình hình an ninh trật tự.

Hàng năm vê vấn đề đi lai giao thông trong các ngày lễ tết thường có nhiều diễn biến phức tập chính vì thế cần phải hết sức thận trọng. Đối với những trường hợp phát hiện vi phạm cần phải xử lý ngay tại chỗ.

Đặc biệt cần lưu ý đối với các trường hợp về nồng độ cồn, rượu trong máu đối với người điều khiến và người tham gia giao thông để có thể giảm thiểu được việc xảy ra tai nạn giao thông xảy ra.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác