Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Ninh Kiều – Cần Thơ

 

Ninh Kiều – Cần Thơ một trong những thành phố trung tâm lớn nhất ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Với những địa danh nổi tiếng như Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, … đã thu hút được rất nhiều khách du lịch đến đây.

 

Là một quận Trung tâm Ninh Kiều phát triển mạnh về kinh tế với các ngành công nghiệp, dịch vụ, sản xuất. Đời sống của người dân cũng ngày một cao hơn ngoài các nhu cầu về ăn uống vui chơi, giải trí thì không thể thiếu nhu cầu bảo vệ sự an toàn cho họ.

 

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

 

 

bảo vệ sài gòn

 

 

Đó là lý do tại sao Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã quyết định đầu tư và phát triển dịch vụ bảo vệ ở Ninh Kiều Cần Thơ. Với những đòi hỏi gắt gao về dịch vụ chúng tôi luôn cải tiến và học hỏi để có thể hoàn thiện được dịch vụ của mình.

 

Với những nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại đây, chúng tôi luôn có những phương án phù hợp để có thể đảm bảo đáp ứng được chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Trong thời gian tới đây chúng tôi sẽ có những sự đổi mới để có thể nâng cao dịch vụ lên một tầm mới.

 

 

bv pccc

 

 

Công ty bảo vệ ở Ninh Kiều – Cần Thơ một trong những đơn vị tiên phong trong lệnh vực bảo vệ về sự uy tín và chất lượng.

 

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ cung cấp:

- Dịch vụ bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trường học, ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Với đa dạng dịch vụ và da dạng về gói dịch vụ chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Như vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Dich vu bao ve o Ninh Kieu – Can Tho sẽ được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.

 

 

 

BAO VE

Đối tác