Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công Ty bảo vệ ở Long Xuyên – An Giang.

 

Với vị trí và những thế mạnh mà thành phố  này có được Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h quyết định thành lập chi nhánh Công ty bảo vệ ở Long Xuyên – An Giang. Đây là một trong những văn phòng điều phối và giao dịch các hoạt động giữa khách  hàng ở trong địa bàn tỉnh cũng như các tình thành lân cận.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

 

 

bảo vệ sài gòn

 

Thành phố Long Xuyên một trung tâm hành chính và là một huyện lớn ở An Giang.  Trước kia Long Xuyên là một tỉnh riêng biệt nhưng từ sau năm 1956 thì nó trở thành thành phố trực thuộc tỉnh An Giang. Với bề dày lịch sử của mình thì Long Xuyên có một vai trò hết sức quan trọng của tình không chỉ ở các giá trị về văn hóa mà cả lĩnh vực kinh tế cũng như nhiều mặt khác.

 

Ở thành phố Long Xuyên chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp thuộc vào nhóm chế biến thực phẩm. Ở đây nhiều nhà máy chế biến nông thủy sản được hình thành mang lại nhiều cơ hội công ăn việc làm và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho họ.

 

 

bao ve ccc

 

Với cuộc sống ngày càng phát triển, để đảm bảo công việc sản xuất kinh doanh thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  đã đóng góp một vai trò hết sức quan trọng. Với nhu cầu cần thiết đó Dich vu bao ve o Long Xuyen – An Giang đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu ở đây.

 

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên – An Giang chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Với những ý kiến đó chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng đồng thời ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ cung cấp:

- Dịch vụ bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trường học, ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Sự nỗ lực của công ty bảo vệ Sài Gòn đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận. Chính vì thế mà hàng năm số lượng khách hàng của chúng tôi không ngừng tăng lên đều đặn. Trong thời gian tới đây chúng tôi sẽ có những chiến lược mới để có thể phát triển vững mạnh hơn nữa ở chi nhánh Công ty bảo vệ o Long Xuyên – An Giang cũng như Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h.

 

 

BAO VE

Đối tác