Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Ba Tri – Bến Tre

 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà cả ở những tỉnh thành lân cận trong khu vực miền Nam như Long An, Tiền Giang,… Trong đó không thể thiếu Bến Tre một trong những tỉnh thành miền Tây Nam Bộ phát triển.

 

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

 

 

bảo vệ sài gòn

 

Công ty bảo vệ ở Ba Tri – Bến Tre là một trong những chinh nhánh chính của chúng tôi tại tỉnh Bến Tre. Là huyện có số dân đông nhất nên ở đây cung cấp một nguồn lao động dồi dào không chỉ cho ngành bảo vệ mà kể cả các ngành nghề khác nhau.

 

Để từng bước đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phát triển tại đây, chúng tôi đã đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cần thiết để có thể đảm bảo công tác tốt. Một trong những yếu tố quan trong nhất đó là mở các lớp huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Sau khi được tham dự các lớp học và trực tiếp thực tập tại mục tiêu Cong ty bao ve Ba Tri – Ben Tre đã có được một đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc chuyên nghiệp và gắn bó với nghề nghiệp của mình.

 

 

 

247

 

 

Với chất lượng dịch vụ và sự uy tín của mình. Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cũng như các chi nhánh của mình cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất. Những đóng góp của chúng tôi trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp và an ninh chung cho cộng đồng đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận.

 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ  nhận được sự tin tưởng của khách hàng như:

 

- Dịch Vụ Bảo Vệ Tài Sản Cố Định

- Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng

- Dịch Vụ Bảo Vệ Áp Tải Hàng Hóa – Tiền

- Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân – Vệ Sỹ

- Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại – Siêu Thị

- Dịch Vụ An Ninh Cá Nhân

- Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng

- Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

 

 

Đó là lý do vì sao có rất nhiều khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong thời gian dài và đã giới thiệu thương hiệu Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn cho bạn bè của họ. Đó là một trong những niềm khích lệ lớn nhất để chúng tôi cố gắn phấn đấu nhiều hơn nữa.

 

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ bảo vệ ở Ba Tri – Bên Tre.

 

 

BAO VE

Đối tác