Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định là một trong những dịch vụ bao quát nhất của bảo vệ. Nó có thể được hiểu là dịch vụ bảo vệ kho xưởng, văn phòng công ty, tòa nhà, chung cư hay các trường học bệnh viện. Hiện nay đây là một trong những dịch vụ chủ chốt để từ đó phát sinh ra những dịch vụ khác trong cùng gói tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

BÁO GIÁ BẢO VỆ

Với dịch vụ bảo vệ  tài sản cố định thì những khu công nghiệp hay chế xuất sẽ là những đơn vị có nhiều nhu cầu nhất. Đối với những khu vực này chúng tôi luôn có những sự ưu ái cho khách hàng để họ có thể sử dụng dịch vụ tốt với một mức chi phí hợp lý.

DSC00116

 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đồng thời mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

 

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn luôn chia sẻ những khó khăn với khách hàng đồng thời chúng tôi cùng luôn chú ý lắng nghe ý kiến của họ để cho dịch vụ của mình ngày càng tốt và hoàn thiện hơn nữa. Đó là một sự nỗ lực và cố gắng của cả một tập thể để có thể phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

 

Hiện nay Công ty bảo vệ Sài gòn 24h đã ký kết và hợp tác với rất nhiều đơn vị trong các khu công nghiệp như khu công nghiệp Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo. Đó là một trong những động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới đây.

 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

 

 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Address: 122 Nguyễn Sỹ Sách – P.15 – Q. Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh

 

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

 

Email: info@baovesg.com

 

Website: http://baovesg.com

 

 

q1

 

Đối tác